คนอร์คัพโจ๊ก รสกุ้ง-ปูอัด 2 ถ้วย
พาร์เมซานชีสขูดสำหรับโรย 1 ช้อนโต๊ะ
เกลือป่นและพริกไทยดำป่น ปริมาณตามชอบ
1.เริ่มจากอุ่นเตาอบที่อุณหภูมิ 200 องศาเซลเซียส เตรียมไว้
3.จากนั้นใส่นมสด และวิปปิ้งครีม ผัดคลุกเคล้าให้ทั่ว
5.จัดเสิร์ฟโดยตักหอยลายที่ผัดแล้วใส่บนหน้าโจ๊ก
6.จากนั้นโรยพาร์เมซานชีส นำเข้าอบ 5 นาทีจนชีสละลาย โรยหน้าตกแต่งด้วยพาร์สลีย์สับ เสิร์ฟ
โพสต์โดย : onizuka เมื่อ 1 ก.พ. 2567 03:30:49 น. อ่าน 40 ตอบ 0