วิธีทำผัดกุยช่ายขาวเต้าหู้หมูสับ
วัตถุดิบ
-เต้าหู้แข็งหั่นเป็นแผ่นชิ้นพอคำ ½ แผ่น
-กุยช่ายขาวหั่นท่อน 2 นิ้ว 100 กรัม
-น้ำมันพืชสำหรับผัด 2 ช้อนโต๊ะ
คำแนะนำในการทำอาหาร
1.เตรียมเครื่องปรุง น้ำมันหอย ซีอิ๊วขาว น้ำตาลทรา และน้ำสะอาดใส่ถ้วยคนให้ส่วนผสมรวมกันไว้
4.เร่งไฟแรง ผัดให้ส่วนผสมทั้งหมดเข้ากันดีและสุก ใส่พริกชี้ฟ้าลงไป ผัดพอเข้ากัน จัดใส่จานพร้อมเสิร์ฟ
ขอบขอบคุณข้อมูลจาก EURO88BET
โพสต์โดย : onizuka เมื่อ 27 ธ.ค. 2566 02:43:42 น. อ่าน 39 ตอบ 0