balldoo
Menu

น้ำมะเขือเทศ กีวี และลูกแพร

น้ำมะเขือเทศ กีวี และลูกแพร
มะเขือเทศราชินี 6 ลูก
กีวี 1 ลูก
ลูกแพร์ 1 ลูก
น้ำสะอาด 200 มิลลิลิตร

ล้างมะเขือเทศให้สะอาด ดึงก้านออก เตรียมไว้
ปอกเปลือกกีวี ล้างน้ำให้สะอาด หั่นเป็นชิ้น เตรียมไว้
ล้างลูกแพร์ให้สะอาด หั่นเป็นชิ้น เตรียมไว้
นำมะเขือเทศ กีวี และลูกแพร์ ใส่ลงไปในเครื่องสกัดน้ำผลไม้ พร้อมใส่น้ำสะอาดตามลงไป รอให้เครื่องสกัดส่วนผสมทั้งหมดเข้ากัน

โพสต์โดย : fahsaii fahsaii เมื่อ 31 ต.ค. 2566 05:20:44 น. อ่าน 43 ตอบ 0

facebook