balldoo
Menu

น้ำกีวี และมะนาว

กีวี 3 ลูก
มะนาว 2 ลูก
น้ำผึ้ง 2 ช้อนชา
น้ำสะอาด 200 มิลลิลิตร

1.ปอกเปลือกกีวี ล้างน้ำให้สะอาด หั่นเป็นชิ้น เตรียมไว้
2.บีบน้ำมะนาว ใส่ภาชนะ เตรียมไว้
3.นำกีวี ใส่ลงไปในเครื่องสกัดน้ำผลไม้ พร้อมใส่น้ำมะนาว และสะอาดตามลงไป รอให้เครื่องสกัดส่วนผสมทั้งหมดเข้ากัน
4.จากใส่น้ำผึ้งตามลงไป เพื่อเพิ่มความหวาน ถ้าหากต้องการให้มีรสชาติหวานมากขึ้น สามารถเพิ่มปริมาณน้ำผึ้งได้ตามชอบ
5.เครื่องจะสกัดน้ำผลไม้ออกมา นำน้ำผลไม้ที่ได้ เทใส่แก้ว พร้อมดื่ม

โพสต์โดย : fahsaii fahsaii เมื่อ 31 ต.ค. 2566 04:32:06 น. อ่าน 43 ตอบ 0

facebook