Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
ปีกไก่อบ
ปีกไก่อบ
วัตถุดิบปีกไก่อบ
ปีกไก่ 4 ชิ้น
งาขาว 2 ช้อนชา
เกลือป่น 1 ช้อนชา
ซอสปรุงรส 1 ช้อนโต๊ะ
น้ำตาลทราย 2 ช้อนชา
วิธีทำปีกไก่อบ
1.หมักไก่ด้วยส่วนผสมทั้งหมด
คลุกเคล้าให้เข้ากัน และหมักทิ้งไว้ 15 นาที
2.
นำปีกไก่วางบนถาด
แล้วนำเข้าเตาอบ
3.
อบด้วยเตาอบที่อุณหภูมิ 200 °C เป็นเวลา 15 นาที
จนไก่สุกและมีสีสันน่าทานพร้อมจัดเสิร์ฟ
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : fahsaii
เมื่อ 26 ต.ค. 2566 04:39:46 น. อ่าน 38 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์