balldoo
Menu

ปีกไก่อบ

ปีกไก่ 4 ชิ้น
งาขาว 2 ช้อนชา
เกลือป่น 1 ช้อนชา      
ซอสปรุงรส 1 ช้อนโต๊ะ
น้ำตาลทราย 2 ช้อนชา
1.หมักไก่ด้วยส่วนผสมทั้งหมด คลุกเคล้าให้เข้ากัน และหมักทิ้งไว้ 15 นาที
2.นำปีกไก่วางบนถาด แล้วนำเข้าเตาอบ
3.อบด้วยเตาอบที่อุณหภูมิ 200 °C เป็นเวลา 15 นาทีจนไก่สุกและมีสีสันน่าทานพร้อมจัดเสิร์ฟ

โพสต์โดย : fahsaii fahsaii เมื่อ 26 ต.ค. 2566 04:39:46 น. อ่าน 38 ตอบ 0

facebook