คาปูชิโน (Cappuccino)
– ต้นกำเนิดมาจากประเทศอิตาลี– การชงคาปูชิโนโดยส่วนใหญ่มักมีอัตราส่วนของเอสเปรสโซ 1/3 ส่วน ผสมกับนมสตีม (นมร้อนผ่านไอน้ำ) 1/3 ส่วน และนมตีเป็นโฟมละเอียด 1/3 ส่วนลอยอยู่ด้านบน– เอกลักษณ์ของคาปูชิโน คือ การโรยหน้าด้วยผงซินนามอน บางครั้งอาจโรยด้วยผงโกโก้เล็กน้อยแทน
โพสต์โดย : จัสมิน เมื่อ 10 ต.ค. 2566 13:48:43 น. อ่าน 38 ตอบ 0
ดูฟุตบอลออนไลน์