Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
เมื่อลากผ่าน ถ้าไม่เช่นนั้น ให้เคี่ยวต่อและทดสอบทุกๆ 10
เมื่อลากผ่าน ถ้าไม่เช่นนั้น ให้เคี่ยวต่อและทดสอบทุกๆ 10 นาทีจนกว่าจะผ่านการทดสอบ สูงสุด 1 ชั่วโมง 30 นาทีตักแยมผิวส้มลงในขวดบรรจุกระป๋อง โดยเหลือพื้นที่ด้านบนไว้ 1/4 นิ้ว ขันสกรูที่ฝา ใช้ที่คีบบรรจุกระป๋อง
การทำแยมส้ม
ใส่ขวดโหลลงในหม้อใบใหญ่ที่มีน้ำเดือด และต้มเป็นเวลา 15 นาที ถอดขวดโหลออกด้วยที่คีบ และพักไว้จนฝาปิดผนึก (จะมีลักษณะเว้า) เก็บแยมผิวส้มไว้ในที่เย็นและมืดได้นานถึง 6 เดือน
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : อสูรข้างขึ้นที่2โดมะ
เมื่อ 23 ก.ย. 2566 14:34:57 น. อ่าน 42 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์