Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
ผลกระทบของลักษณะทางพันธุกรรม โภชนาการ และกายภาพเค
ผลกระทบของลักษณะทางพันธุกรรม โภชนาการ และกายภาพเคมีต่อการอยู่รอดและการเจริญเติบโตของเชื้อ Salmonellaนักวิจัยหวังว่าจะมอบเครื่องมือแก่อุตสาหกรรมในการระบุปัจจัยในการผลิตหัวหอมและห่วงโซ่อุปทานที่
ที่มาของหอมใหญ่
อาจทำให้เชื้อ Salmonella ดำรงอยู่ได้ ระบุพันธุ์และแนวทางปฏิบัติทางการเกษตรที่จะลดหรือขจัดการคงอยู่ของมัน และช่วยอุตสาหกรรมผลิตผลในการพัฒนาแนวทางในการจัดการความเสี่ยงของ Salmonella ในหัวหอมได้อย่างมีประสิทธิภาพนักวิจัยวางแผนที่จะดำเนินการทดลองภาคสนามเพื่อพิจารณาว่าลักษณะคุณภาพของกระเปาะ รวมถึงปริมาณไนโตรเจน ระดับความชื้น และองค์ประกอบมหภาคและจุลภาค มีอิทธิพลต่อการภายในของเชื้อ Salmonella อย่างไร
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : อสูรข้างขึ้นที่2โดมะ
เมื่อ 16 ก.ย. 2566 12:47:40 น. อ่าน 47 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์