balldoo
Menu

าหารหรือกรอบความคิด ในระดับฟาร์ม ผู้ผลิตเริ่มได้รับการศึกษาเกี่

อาหารหรือกรอบความคิด ในระดับฟาร์ม ผู้ผลิตเริ่มได้รับการศึกษาเกี่ยวกับยาที่ได้รับอนุญาต การใช้สารกระตุ้นการเจริญเติบโต ยาปฏิชีวนะ (และระยะเวลาในการถอนยา) การจัดการพิเศษเพื่อหลีกเลี่ยงการช้ำ และแม้แต่แนวทางปฏิบัติด้านความปลอดภัยของอาหาร เช่น การหลีกเลี่ยงเข็มหัก ซึ่งสอดคล้องกับความต้องการอาหารประมาณ 15 ปีที่แล้ว ความสนใจอีกอย่างหนึ่งเริ่มเกิดขึ้นในโลกที่กว้างขึ้น แต่ในไม่ช้าก็พบหนทางสู่การผลิตเนื้อหมู ผู้ซื้อรุ่นใหม่เริ่มพิจารณาปัจจัยต่างๆ นอกเหนือจากอาหารที่พวกเขา  ความรู้เกี่ยวกับเนื้อหมู “ซื้อ” จู่ๆ ก็มีคำถามเช่น: คนงานได้รับค่าจ้างที่ยุติธรรมหรือไม่? บริษัทต่างๆ หลีกเลี่ยงการใช้แรงงานเด็กหรือไม่? สัตว์เหล่านี้ให้ "เสรีภาพทั้งห้า" ซึ่งมีต้นกำเนิดใน

โพสต์โดย : อสูรข้างขึ้นที่2โดมะ อสูรข้างขึ้นที่2โดมะ เมื่อ 16 ก.ย. 2566 12:19:03 น. อ่าน 47 ตอบ 0

facebook