Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
ประโยชน์ของผักและผลไม้หลากสี
มาดูกันว่าผักและผลไม้หลากสีอะไรบ้างที่ให้คุณค่าทางโภชนาการ อย่างไรก็ตาม โปรดทราบว่ามีสารพฤกษเคมีหลายร้อยชนิดในโรงงานเดียว เราได้แสดงคุณประโยชน์ทั่วไปบางประการของแต่ละสีไว้แล้ว
ผักและผลไม้
ประโยชน์ด้านสุขภาพมากมายคาบเกี่ยวกันด้วยสีแดง ผักและผลไม้ เช่น พริกหยวกแดง แอปเปิ้ล สตรอเบอร์รี่ มะเขือเทศ เชอร์รี่ องุ่นแดง ราสเบอร์รี่ หัวหอมแดง แครนเบอร์รี่ และแตงโม ล้วนอยู่ในอาหารที่มีสีแดง
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : ppp
เมื่อ 6 ก.ย. 2566 23:53:16 น. อ่าน 56 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์