balldoo
Menu

ประโยชน์ของผักและผลไม้หลากสี

มาดูกันว่าผักและผลไม้หลากสีอะไรบ้างที่ให้คุณค่าทางโภชนาการ อย่างไรก็ตาม โปรดทราบว่ามีสารพฤกษเคมีหลายร้อยชนิดในโรงงานเดียว เราได้แสดงคุณประโยชน์ทั่วไปบางประการของแต่ละสีไว้แล้ว ผักและผลไม้ ประโยชน์ด้านสุขภาพมากมายคาบเกี่ยวกันด้วยสีแดง ผักและผลไม้ เช่น พริกหยวกแดง แอปเปิ้ล สตรอเบอร์รี่ มะเขือเทศ เชอร์รี่ องุ่นแดง ราสเบอร์รี่ หัวหอมแดง แครนเบอร์รี่ และแตงโม ล้วนอยู่ในอาหารที่มีสีแดง

โพสต์โดย : ppp ppp เมื่อ 6 ก.ย. 2566 23:53:16 น. อ่าน 56 ตอบ 0

facebook