Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
ข้อมูลทางโภชนาการที่แข็งแกร่ง
การเลือกโปรตีนจากกุ้งมากกว่าโปรตีนจากสัตว์บางประเภทอาจลดความเสี่ยงต่อการเสียชีวิตด้วยซ้ำ ตัวอย่างเช่น การวิจัยแสดงให้เห็นว่าการกินเนื้อสัตว์แปรรูปหรือเนื้อแดงที่ยังไม่แปรรูปมีความเชื่อมโยงกับความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นของสาเหตุการเสียชีวิตทั้งหมด
ประโยชน์ของกุ้ง
แต่การกินปลาไม่สัมพันธ์กัน การบริโภคปลาที่เพิ่มขึ้นทุกๆ 100 กรัม (3.5 ออนซ์) ต่อวันยังเชื่อมโยงกับความเสี่ยงต่อการเสียชีวิตโดยรวมที่ลดลงอีกด้วย
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : ppp
เมื่อ 6 ก.ย. 2566 18:02:35 น. อ่าน 59 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์