balldoo
Menu

ข้อมูลทางโภชนาการที่แข็งแกร่ง

การเลือกโปรตีนจากกุ้งมากกว่าโปรตีนจากสัตว์บางประเภทอาจลดความเสี่ยงต่อการเสียชีวิตด้วยซ้ำ ตัวอย่างเช่น การวิจัยแสดงให้เห็นว่าการกินเนื้อสัตว์แปรรูปหรือเนื้อแดงที่ยังไม่แปรรูปมีความเชื่อมโยงกับความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นของสาเหตุการเสียชีวิตทั้งหมด ประโยชน์ของกุ้ง แต่การกินปลาไม่สัมพันธ์กัน การบริโภคปลาที่เพิ่มขึ้นทุกๆ 100 กรัม (3.5 ออนซ์) ต่อวันยังเชื่อมโยงกับความเสี่ยงต่อการเสียชีวิตโดยรวมที่ลดลงอีกด้วย

โพสต์โดย : ppp ppp เมื่อ 6 ก.ย. 2566 18:02:35 น. อ่าน 59 ตอบ 0

facebook