Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
โยเกิร์ตชนิดพิเศษต่อสู้กับแบคทีเรีย
ผลการศึกษาทางคลินิกในมนุษย์ครั้งแรกยืนยันว่าโยเกิร์ตชนิดใหม่ต่อสู้กับแบคทีเรียที่ทำให้เกิดโรคกระเพาะและแผลในกระเพาะอาหารด้วยสิ่งที่นักวิจัยอธิบายว่ามีฤทธิ์คล้ายวัคซีน นักวิทยาศาสตร์ในญี่ปุ่นรายงานเมื่อวันที่ 22 มีนาคม ในการประชุมแห่งชาติครั้งที่ 237 ของสมาคมเคมีอเมริกัน นักวิจัยทราบมานานแล้วว่าโยเกิร์ตซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์นมหมักที่มีแบคทีเรียที่มีชีวิต เป็นแหล่งแคลเซียม โปรตีน และสารอาหารอื่นๆ ที่ดีต่อสุขภาพ ปัจจุบันโยเกิร์ตบางยี่ห้อทำด้วย "โปรไบโอติก" ซึ่งเป็นแบคทีเรียบางชนิดที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อปรับปรุงสุขภาพ
โยเกิร์ต
ชนิดใหม่นี้เป็นแนวทางเฉพาะในการต่อสู้กับแผลในกระเพาะอาหาร ซึ่งส่งผลกระทบต่อผู้คน 25 ล้านคนในสหรัฐอเมริกาเพียงประเทศเดียว และเป็นส่วนหนึ่งของตลาด "อาหารเพื่อสุขภาพ" ที่กำลังเติบโต ซึ่งปัจจุบันสร้างยอดขายได้ 60 พันล้านดอลลาร์ต่อปี “ด้วยโยเกิร์ตชนิดใหม่นี้ ผู้คนสามารถเพลิดเพลินกับรสชาติของโยเกิร์ตไปพร้อมๆ กับการป้องกันหรือกำจัดแบคทีเรียที่ทำให้เกิดแผลในกระเพาะอาหาร”
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : boll
เมื่อ 25 ส.ค. 2566 20:20:15 น. อ่าน 63 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์