Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
วิธีการเตรียมหัวหอม
พยายามเตรียมหัวหอมให้ใกล้เคียงกับเวลาที่คุณจะเสิร์ฟ รสชาติจะลดลง และกลิ่นจะยิ่งแรงขึ้นเมื่อนั่งตัดนานขึ้น หลายคนน้ำตาไหลเมื่อหั่นหัวหอม เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้ คุณสามารถหั่นหัวหอมใต้น้ำหรือแช่เย็นเป็นเวลา 30 นาทีก่อนที่จะหั่น เมื่อคุณหั่น
หัวหอม
ปล่อยให้ส่วนปลายของหัวหอมไม่เสียหาย เนื่องจากหัวหอมส่วนนี้มีสารประกอบซัลฟิวริกที่เป็นสารอินทรีย์มากที่สุด ซึ่งทำให้คุณร้องไห้ได้ คุณสามารถผัด ตุ๋น ต้ม นึ่ง อบ ย่าง คาราเมล ย่าง หรือทอดหัวหอมได้ คุณสามารถเก็บรักษาหัวหอมได้ด้วยการแช่แข็ง ดอง บรรจุกระป๋อง หรือทำให้แห้ง โปรดทราบว่าหากหัวหอมถูกแช่แข็งแล้ว ควรใช้หัวหอมในการปรุงอาหารเท่านั้น
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : หนอ
เมื่อ 23 ส.ค. 2566 13:11:28 น. อ่าน 65 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์