balldoo
Menu

เม็ดเกลือ

เม็ดเกลือที่ใหญ่และหยาบกว่าไม่ละลายง่ายหรือทั่วถึงในการปรุงอาหาร แต่ให้รสชาติที่จัดจ้าน ควรใช้โรยบนเนื้อสัตว์และผักก่อนปรุงอาหารหรือหลังปรุงทันที ไม่ควรใช้ในสูตรการอบ โปรดทราบว่าการตวง เกลือ ที่แตกต่างกันนั้นไม่สามารถใช้แทนกันได้ในสูตรอาหาร โดยทั่วไป เกลือทะเลและเกลือแกงสามารถเปลี่ยนได้หากขนาดของเม็ดใกล้เคียงกัน อย่างไรก็ตาม เกลือแกงมีแนวโน้มที่จะมีความเข้มข้นและรสชาติเค็มกว่าเกลือโคเชอร์ ดังนั้นการทดแทนเกลือแกง 1 ช้อนชาต่อเกลือโคเชอร์ประมาณ 1.5 ถึง 2 ช้อนชาขึ้นอยู่กับยี่ห้อ

โพสต์โดย : หนอ หนอ เมื่อ 22 ส.ค. 2566 13:37:12 น. อ่าน 61 ตอบ 0

facebook