balldoo
Menu

ภาวะแทรกซ้อนในการตั้งครรภ์

ภาวะแทรกซ้อนในการตั้งครรภ์และผลเสียต่อสุขภาพเด็กน้อยลง การเสริมโภชนาการอย่างครบถ้วน (สารอาหารรองหลายชนิดและพลังงานโปรตีนที่สมดุล) ในกลุ่มสตรีที่มีโภชนาการไม่เพียงพอมีความสัมพันธ์กับผลลัพธ์การคลอดที่ดีขึ้น รวมถึงอัตราน้ำหนักแรกเกิดต่ำที่ลดลง ควรหลีกเลี่ยงอาหารที่จำกัด สารอาหาร หลักใดๆ อย่างเข้มงวด โดยเฉพาะอาหารคีโตเจนิกที่ขาดคาร์โบไฮเดรต อาหาร Paleo เนื่องจากจำกัดผลิตภัณฑ์จากนม และอาหารที่มีลักษณะไขมันอิ่มตัวมากเกินไป เครื่องมือที่ใช้งานง่ายเพื่ออำนวยความสะดวกในการประเมินรูปแบบการบริโภคอาหารอย่างรวดเร็วพร้อมคำแนะนำที่ชัดเจนเกี่ยวกับวิธีจัดการกับความไม่เพียงพอของอาหาร และการสนับสนุนแบบฝังตัวจากผู้ให้บริการทางการแพทย์ที่ผ่านการฝึกอบรมเป็นสิ่งจำเป็นอย่างเร่งด่วน

โพสต์โดย : หนอ หนอ เมื่อ 18 ส.ค. 2566 14:16:19 น. อ่าน 57 ตอบ 0

facebook